เกี่ยวกับ EPP

ข้อมูลบริษัทโดยย่อ

ในปี พ.ศ. 2544 กลุ่มบริษัทตะวันออกโปลีเมอร์อุตสาหกรรม (หรือ บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) – EPG ในปัจจุบัน) ได้เข้าซื้อทรัพย์สินของ บริษัท ไทยโมเดิร์นพลาสติค อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) และก่อตั้ง บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2544 เพื่อเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและอาหารภายใต้แบรนด์ EPP (อีพีพี)

ตลอดระยะเวลากว่าทศตวรรษที่ผ่านมา อีสเทิร์น โพลีแพค ได้ลงทุนสร้างหน่วยงานสำหรับพัฒนาความสามารถในการผลิตและคิดค้นบรรจุภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง สามารถตอบโจทย์ได้ทันกับรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันและสำหรับอนาคตได้อย่างทันท่วงที ส่งผลให้เราก้าวขึ้นเป็นหนึ่งผู้นำในตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มและอาหารในระดับทวีปเอเชีย

สิ่งสำคัญที่ทำให้บรรจุภัณฑ์ EPP ได้การยอมรับจากบริษัทเครื่องดื่มและอาหารระดับนานาชาติ รวมไปถึงความนิยมจากร้านค้าต่างๆ นั้น เป็นเพราะบรรจุภัณฑ์ที่มีรูปทรงทันสมัย ลายพิมพ์ที่สวยงาม และคุณภาพดีเยี่ยม ที่ได้การรับรองมาตราฐานอย่างครบครัน รวมไปถึงมาตราฐานการผลิตด้านสุขอนามัยในระดับเดียวกับผู้ผลิตอาหารหรือเครื่องดื่มชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีว่าบรรจุภัณฑ์ EPP ทุกชิ้นปลอดจากสิ่งปนเปื้อนต่างๆ มีความสะอาดสามารถนำไปใช้บรรจุเครื่องดื่มและอาหารได้อย่างไร้กังวล

นอกจากบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและอาหารแล้ว ทางบริษัทฯ ยังเป็นผู้ผลิตแผ่นพลาสติกประเภทต่างๆ สำหรับนำไปขึ้นรูปเป็นสินค้าต่างๆ อาทิ ชิ้นส่วนยานยนต์, หลังคา, แผ่นรองกระป๋อง หรือป้ายโฆษณา อีกด้วย

มาตรฐาน

รางวัล